Trang chủ Hiệp Thành Corp Kênh phân phối Quan hệ cổ đông Công tŕnh Tin tức Liên hệ
DANH MỤC SẢN PHẨM
 
 
 
063 3872002
Online Status
 
  Số người online: 4
  Số người truy cập: 575637
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH GẠCH HIỆP THÀNH – NỀN MÓNG CỦA NHỮNG CÔNG TR̀NH XÂY DỰNG.

Sự thành lập

  • Công ty TNHH Gạch Hiệp Thành được thành lập ngày 03 tháng 01 năm 2000 từ việc cổ phần hoá một phần của doanh nghiệp Nhà nước khi đó – Xí Nghiệp Hiệp Thành trực thuộc Công ty Vật Liệu Xây Dựng Lâm Đồng.
  • Ngay từ khi chưa Cổ phần hoá - năm 1996 chúng tôi đă mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất gạch, ngói đất sét nung trên dây chuyền tạo h́nh đùn ép, hút chân không, nung theo công nghệ tuynen. Trở thành nhà cung cấp các sản phẩm gạch chất lượng cao đầu tiên cho những công tŕnh xây dựng ở tỉnh Lâm Đồng lúc bấy giờ. Và sau khi cổ phần hoá, với những kiến thức, kinh nghiệm tích luỹ được, cùng với niềm đam mê cống hiến chúng tôi có thể tự hào rằng đă góp phần không nhỏ vào sự phát triển của Ngành xây dựng địa phương.

  • Sản lượng ban đầu chỉở mức 15-20 triệu đơn vị sản phẩm/ năm, hiện nay đă đạt mức 65-70 triệu đơn vị/ năm. Bên cạnh các chủng loại gạch xây thông thường, chúng tôi c̣n sản xuất được ngói lợp các loại, gạch trang trí, gạch lát nền, lát vỉa hè, gạch chống nóng, gạch cách âm, gạch xây không tô …. Không chỉ dừng lại đó hiện nay chúng tôi c̣n có thể sản xuất gạch xây dựng có mác chịu lực cao đáp ứng yêu cầu riêng của từng khách hàng, từng công tŕnh.

Chất lượng hàng đầu

  • Với ư thức cùng xă hội góp phần tạo nên những công tŕnh xây dựng bền vững, có thể trường tồn theo thời gian để lại những giá trị đích thực cho tương lai mai sau chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Hệ thống quản lư chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 ngày càng được nâng cấp hiện đại hơn. Với lợi thế vùng nguyên liệu tốt nhất và ḷng đam mê nghề nghiệp, chúng tôi đă sản xuất được những sản phẩm có độ bền cao, chịu uốn găy, chống thấm tốt nhằm đáp ứng những yêu cầu chất lượng của các công tŕnh.
  • Trên con đường khẳng định chất lượng hàng đầu, chúng tôi đă vinh dự được chọn làm nhà cung ứng gạch xây dựng mác chịu lực 100 cho Công tŕnh Bauxit Alumin tại Thị trấn Lộc Thắng – Bảo Lâm.

Đa dạng khách hàng

  • Hơn ai hết chúng tôi tự hiểu rằng sự hài ḷng của khách hàng là giá trị caonhất để đánh giá hiệu quả công việc. Gắn bó với Công ty là hệ thống các Đại lư, các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, các đơn vị xây lắp cùng với chúng tôi quảng bá thương hiệu Tuynen Hiệp Thành khắp trong và ngoài tỉnh. Kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực gạch ngói đất sét nungcùng với phong cách phục vụ tận t́nh đă giúp chúng tôi chinh phục những khách hàng có yêu cầu cao. Gạch xây của chúng tôi có mặt ở những công tŕnh lớn như : Khách sạn Sài G̣n – Đà Lạt, Các Nhà thi đấu thể thao thành phố Đà Lạt, các thị trấn, Nhà làm việc Công tŕnh thủy điện Đại Ninh, Công tŕnh Bauxit Alumin Lộc Thắng – Bảo Lâm …. Gạch lát của chúng tôi đă tôn vinh vẻ đẹp của những con đuờng ở các thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc, các thị trấn Đạ Tẻh, Cát Tiên, Đinh Văn …. Tạo nên nét rêu phong cổ kính của những toà nhà làm việc,những ngôi biệt thự bằng màu sắc ngói lợp.

Nguồn lực con người

  • Được lănh đạo bởi một Giám đốc đă gắn bó với quá tŕnh phát triển của sản phẩm gạch ngói đất sét nung theo công nghệ tuynen trên 20 năm qua. Lực lượng lao động đă tăng gấp hai lần, đạt mức trên 220 người hiện nay. Đội ngũ công nhân lành nghề, cán bộ lănh đạo năng động, sáng tạo gắn bó với Công ty từ những ngày đầu thành lập là vốn quư lớn nhất của chúng tôi.

Cam kết phục vụ tốt nhất

  • Khi hợp tác với chúng tôi, quư vị sẽ được cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng, được phục vụ tận t́nh với giá cả hợp lư, có thể thương lượng. Bởi v́ chúng tôi nghĩ rằng những công tŕnh mà chúng tôi được vinh dự góp một phần công sức không chỉ có giá trị hiện tại mà c̣n có giá trị trong tương lai mai sau.
  • Và chúng tôi cũng hiểu rằng sự thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ hết ḿnh cho sự thành công đó.
SẢN PHẨM MỚI
TIN TỨC MỚI
Báo cáo tài chính năm 2010 đă được kiểm toán.
LIÊN KẾT WEB
 
       
CÔNG TY TNHH GẠCH HIỆP THÀNH
         
Địa chỉ: Số 14 Hiệp Thành 1, Xă Tam Bố, Huyện Di Linh, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: 063 3872002                                         Fax: 063 3872205
Email: info@tuynenhiepthanh.com - Website: www.tuynenhiepthanh.com
Copyright © 2010 by Hiep Thanh. Thiết kế web bởi Trang Web Vàng.